allt að gerast hjá abbath

Immortal gaf upp öndina, ég bjóst ekki við því. Abbath, söngvari og gítarleikari sveitarinnar, stofnaði sína eigin hljómsveit og kallaði hana Abbath. Ég hélt að hann hefði þegar gert slíkt með I í gamla daga.

En, hvað um það! Abbath mun koma fram á finnsku þungarokkshátíðinni Tuska Open Air og þar mun hljómsveitin flytja lagið “Fenrir Hunts” í fyrsta sinn opinberlega. Liðsskipan Abbath er einnig komin á hreint en í Abbath eru Abbath á söng og gítar, King á bassa og Creature á trommum.

Án efa eru margir spenntir yfir því að sjá Abbath á sviði og skil ég það vel, ég sá Abbath á sviði þegar hann, Abbath, kom fram með Bömbers fyrr á þessu ári á Gauknum. Abbath var sérdeilis skemmtilegur maður og ekki vott af hroka eða stjörnustælum að finna hjá honum. Abbath.

abbathband

header_04

Author: Andfari

Andfari