septicflesh – prometheus (frumsýning)

Grísku ofsarokkssveitina Septicflesh ættu nú flestir lesendur Andfarans að þekkja. Þegar ég heyrði “Return to Carthage” fyrst hljóma varð ég strax heillaður af níþungu dauðarokki hljómsveitarinnar. Temple of the Lost Race og Mystic Places of Dawn eru meistaraverk að mínu mati.

Samband okkar hefur þó gengið brösuglega síðustu árin en með The Great Mass og Titan hefur hljómsveitin unnið mig aftur á sitt band. Það er því mjög gaman að fá að frumsýna nýjasta myndband sveitarinnar, en það er við lagið “Prometheus” af síðust plötu sveitarinnar, Titan, sem kom út á síðasta ári á vegum Season of Mist.

Author: Andfari

Andfari

One thought on “septicflesh – prometheus (frumsýning)”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s