ástralía í eurovision, auðvitað þarf andfarinn að koma með uppástungur

Já, það segir sig dálítið sjálft að Andfarinn þarf að koma með uppástungur varðandi þetta. Þetta er mikilvægt málefni sem nauðsynlegt er að tækla af ábyrgð og alvarlega. Þess vegna hefur Andfarinn tekið saman stuttan lista, sem hann birtir hérna sem röð myndbanda, listamanna sem hann telur að ættu að taka þátt í Eurovision í stað þess niðurdrepandi og sálarlausa vinsældapops sem án efa verður fyrir valinu, ef það er þá bara ekki þegar búið að ákveða að senda klón Jason Donovan nú þegar. Það væri kannski það eina gáfulega í stöðunni.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s