misþyrming hyllir sororicide

misþyrming / rakel erna

Djöflarokkssveitin Misþyrming kíkti í viðtal á X977 í dag og spjallaði við Harmageddon um daginn og veginn, en þó aðallega um Söngva elds og óreiðu sem var að koma út. Eins og við var að búast var mikið um tengingar við aðra bylgju djöflarokksins og áhugamál þau sem stunduð voru á norðurslóðum á þeim tíma. Hljómsveitin var einnig spurð út í af hverju hún hefði verið grímuklædd á mynd sem birtist af henni í gær þar sem hún stóð fyrir utan kaþólsku kirkjuna á Hávallagötunni. Svarið var einfalt:

Mystík, mystík.

Andfarinn hafði einmitt pælt í þessari mynd og hvort það væri hrein tilviljun hversu lík myndin er gamalli mynd af Sororicide. Svo virðist vera sem þetta hafi allt verið úthugsað og gert til þess að hylla gömlu guðina. Eins og einn þáttastjórnenda Harmageddon sagði þá…

…er þetta einstaklega vel heppnuð dauðarokkskirkja.

sororicide

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s