sólstafir og skálmöld sigruðu poppið

Hlustendaverðlaun Bylgjunnar, FM957 og X977 voru haldin síðasta föstudag. Hljómsveitirnar kepptu við listamenn á borð við Gus Gus, Prins Póló, Kaleo og AmabAdamA í ýmsum flokkum en samkvæmt Vísi vann Sólstafir keppnina um myndband ársins fyrir “Lágnætti” og Skálmöld hreppti hnossið fyrir plötu ársins en hún gaf út Með Vættum hjá Napalm Records á síðasta ári.

Báðar eru hljómsveitirnar nú staddar á meginlandinu á tónleikaferðalögum þannig að þær hafa ekki getað fagnað með hinum rokkhundunum sem staddir voru í Gamla Bíói en án efa hefur verið hellt úr nokkrum bjórflöskum og kaffibollum í tilefni sigur rokksins á poppinu.

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s