enslaved skella nýju lagi á netið

Norsku víkingarokkararnir, og væntanlegir Íslandsvinir, í Enslaved slepptu í gær nýju lagi lausu á vefsíðu Noisey. Lagið heitir “Thurisaz Dreaming” og er fyrsta lagið á væntanlegri breiðskífu sveitarinnar, In Times, en sú plata kemur út hjá Nuclear Blast í byrjun næsta mánaðar.

Lagið, sem er fínasta upphitun fyrir plötuna sjálfa sem og væntanlega tónleika þeirra Eistnaflugi í sumar, má hlusta á hér. en sérstaklega áhugasamir einstaklingar eru hvattir til þess að kíkja á viðtalið sem Noisey birti við Ivar Bjørnson þar sem hann talar meðal annars um byrjun hljómsveitarinnar og þann þankagang sem ríkti í norsku djöflarokkssenunni þegar hljómsveitin var að taka sín fyrstu skref.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s