immortal snýr aftur, nú döbbað af austurísku vöðvatrölli

Hefur þig einhverntímann dreymt um það hvernig það myndi koma út ef Arnold Schwarzenegger setti upp leiksýningu þar sem hann færi í gegnum sögu norsku gereyðingarrokksveitarinnar Immortal? Þá ættir þú að kætast í dag því einhver hefur gefið þeim dagdraumum líf á Alnetinu þar sem allur heimurinn getur komið saman og kæst yfir þessum hressu köppum! Maður hefur ekki séð jafn góðan leik síðan Dana Carvey lék Pistachio Disguisey í The Master of Disguise, sælla minninga!

Þannig að endilega kíktu á þetta myndband sem Andfarinn límdi hér fyrir neðan og láttu þér ekki bregða þó Yoda, sem allir þekkja nú úr Stjörnustríðsmyndunum, bregði við í hlutverki meistarans sjálfs, King Diamond!

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s