exhumed og deicide læv on tíví

Spjallþættir eru alltaf að verða vinsælli og á hverjum degi má sjá mörg þúsund manneskjur standa í röð og bíða eftir því að komast inn í fría flatböku og appelsínusafa. Stundum kemst fólkið nógu nálægt sviðinu til þess að deila high-five með stórstjörnu dagsins en oftast húkir það upp í rjáfri og tengingin við frægðina víðsfjarri.

Fyrir nokkru birtu fjölmiðlar myndir af rassinum á Kim Kardashian. Opinbera skýringin var sú að skemma hefði átt Internetið, það átti að fara á hliðina. Það tókst ekki og Internetið lifir góðu lífi, ef eitthvað er þá er það tvöfalt sterkara í dag en fyrir rassamyndina.

Er þá nema von að fólk spyrji sig hvað í raun geti drepið Internetið? Svarið: Hljómsveitin Exhumed í The Eric Andre Show. Í raun mætti telja það líklegt að þessir þættir muni orsaka endalok sjónvarps eins og við þekkjum það. Þarna er um að ræða raunverulegt raunveruleikasjónvarp. Það er ekkert feik þarna. Engar aðstæður skapaðar fyrirfram.

Ef þú trúir ekki Andfaranum kíktu þá á þessi tvö myndbönd hérna fyrir neðan. Það er skuggalegt hversu líkt þetta er.

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s