frumsýning: iv – one with the storm með ghost brigade

ghost brigade
mynd: samuli raappana

Það styttist óðum í nýja skífu frá finnsku þunglyndisrokkurunum í Ghost Brigade. Fjórða breiðskífa sveitarinnar, sem ber hið frekar viðeigandi nafn IV – One with the Storm, kemur út á vegum Season of Mist í byrjun næsta mánaðar.

Líkt og á fyrri skífum blandar hljómsveitin saman aragrúa af mismunandi tónlistastefnum, þar á meðal eftirrokki, málmkjarna, proggi, dauðarokki og dómsdagsmálmi. Eins og áður er þunglyndið ekki langt undan og meðlimir Ghost Brigade segja að breytt liðsskipan hafi haft mikil áhrif á sköpunarferlið og aldrei að vita nema fólk finni fyrir nýrri tegund uppgjafar á IV – One with the Storm. Njótið vel.

ghost brigade
season of mist
hér geturðu verslað plötuna

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s