frumsýning: citadel með ne obliviscaris

Ne Obliviscaris

Ástralska hljómsveitin Ne Obliviscaris hefur vakið mikla athygli á síðustu misserum. Hljómsveitin virðist ekki hræðast það að fara út fyrir rammann, hvorki þegar kemur að tónlist eða kynningu á sér, og eflaust muna einhverjir eftir söfnun hljómsveitarinnar á pozible.com, þar sem hún tryggði sér nægt fé til þess að spila óhefðbundna blöndu sína af þungarokki, jazzi og helvítu mörgu öðru á sem flestum stöðum á jörðinni.

Í lok næstu viku kemur önnur breiðskífa sveitarinnar, Citadel, út á vegum Season of Mist. Vínilútgáfa Portal of I, fyrri breiðskífu Ne Obliviscaris, seldist upp á innan við klukkutíma svo það verður athyglisvert að sjá hversu lengi Citadel vínillinn verður fáanlegur.

ne obliviscaris
season of mist
hér geturðu verslað plötuna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s