frumsýning: reborn through black mass með necrophagia

necrophagia666

Sumar hljómsveitir deyja ekki, þær hverfa kannski í smástund, jafnvel áratug eða tvo, en þær drepast bara ekki. Necrophagia virðist vera ein af þessum hljómsveitum. Síðan 1983, með smá hléum, hefur hún hent blóði og ógeði á blað og gengið fram af fólki á mörgum stundum. Stundum fengið fleira fólk í lið með sér, stórstjörnur jafnvel. Phil Anselmo, anyone?!

Von er á nýrri plötu frá hljómsveitinni í enda næsta mánaðar á vegum frönsku útgáfunnar Season of Mist, platan heitir WhiteWorm Cathedral (tilvísun í Nuclear Death?) og inniheldur 13 lög sem hljómsveitin hefur verið að vinna í og taka upp síðustu tvö árin eða svo. Aðdáendur dauðarokks og hryllings, sem og allir aðrir get nú hlustað á glænýtt lag af skífunni. Hérna beint fyrir neðan…

necrophagia
season of mist
hægt er að nálgast skífuna hérna

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s