icarus streyma nýju efni

icarus
texti: eyvindur gauti

Næsta fimmtudag koma ýmsir tuddarokkarar landsins saman undir þaki Naustsins gamla, á skemmtistaðnum Húrra, undir merkjum Norðanpaunks. Eins og sést hér til vinstri kennir ýmissa grasa en meðal þeirra sem spila eru Godchilla og Icarus, en þess má til gamans geta að Godchilla eru núna að vinna í vínil sem ætlað er að leggja á borð landsmanna sem fyrst.

Daginn eftir stórtónleikana mun Icarus halda útgáfutónleika sína í Molanum í Kópavogi en samdægurs kemur einmitt út hljómplata með hljómsveitinni sem ber titilinn Ascending // Descending. Í tilefni þess hefur hljómsveitin skellt skífunni á netið þannig að óþolinmóðir þurfa ekki að bíða.

Heimasíða Icarus

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s