nýtt efni með sólstöfum ratar á netið

solstafir

Svo virðist sem Svartidauði hafi ekki gefið út neina skífu um daginn, að allt væri bara fast í tollinum eða listaverk ókláruð. Hún er allavega á leiðinni, tímasetning óákveðin. En… Við vitum að Ótta, nýjasta afurð Sólstafa, kemur út á þessu ári. Það hlýtur að vera eitthvað! Ég man að vísu ekkert hvenær hún á að koma út en hún á að koma út á þessu ári.

Svo virðist vera sem einhver hafi verið með myndavél á Karmøygeddon tónleikahátíðinni sem fram fer í Noregi núna um helgina en þar komu Sólstafir fram og deildu sviði með hljómsveitum á borð við Kreator og Moonspell. Þar sem þessi upptaka hefur verið að fljóta um netheimana á erlendum fjölmiðlum birtist hún einnig hér, því ekki má maður neita landanum um rokk.

Heimasíða Sólstafa
Heimasíða Season of Mist

Gefið út af

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s