svartidauði smáskífa okkur í dag

mynd: xiii - concert photography, fengin af fésbókarsíðu sveitarinnar
mynd: xiii – concert photography, fengin af fésbókarsíðu sveitarinnar

Eins og minnst var á í fréttinni um Beneath í gær virðist vera sem nóg sé að gerast í íslensku ofsarokki. Angist eru með plötu í smíðum, Naðra var að gefa út kassettu og Mannveira og Misþyrming eru með nýtt efni á netinu. Það er nóg að gerast.

Í dag kemur út nýjasta afurð Svartadauða, sem margir vilja meina að sé okkar skærasta von í djöflarokkinu. Sjálfir halda þeir engu slíku fram en benda á að það er sama hvaða stefnu þeir eru kenndir við, þeir valta yfir allt. Skífan sú, sem nefnist The Synthesis of Whore and Beast, kemur út á vegum norsku útgáfunnar Terratur Possessions og rússnesk/amerísku útgáfunnar Daemon Worship á geisladisk og vínil. Óþolinmóðir geta smakkað á því sem er í boði með því að smella á hlekkinn hér fyrir neðan en öllum væri auðvitað hollast að eyða sem mestum pening í íslenska tónlist til að hvetja tónlistarmenn til þess að halda hjólum hagkerfis listarinnar gangandi.

Heimasíða Svartadauða
Heimasíða Daemon Worship
Heimasíða Terratur Possesions

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s