watain að eilífu eða að eilífu watain

watain

Sumir segja að heimurinn skiptist í tvær fylkingar, þá sem telja sig aðdáendur sænsku djöflarokkarana í Watain og þá sem telja sig ekki aðdáendur þeirra. Teljir þú þig til aðdáenda þeirra getur þú glaðst mikið nú því norska ofsarokksritið Imhotep hefur gefið út fimmtíu og tveggja síðan tölublað sem fjallar eingöngu um Watain á mismunandi tímum ferils hljómsveitarinnar.

Blaðið má nálgast með því að smella hlekkinn hér fyrir neðan, en auk þess að innihalda efni af vefsíðu Imhoteps og eldri tölublöðum er þarna að finna umfjöllun úr Slayer Magazine en maðurinn á bakvið það blað, Metalion, hefur verið þekktur fyrir það að kafa djúpt ofan í viðfangsefni sín. Þarna ætti því að vera nóg af góðmeti fyrir aðdáendur Watain að finna.

Watain í Imhotep

Heimasíða Watain
Heimasíða Century Media

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s