jess and the ancient ones huga að framtíðinni

jessandtheancientones

Dulspekirokkararnir í Jess and the Ancient Ones virðast aftur vera komnir á ról því fréttir hafa borist að hljómsveitin sé byrjuð að vinna í nýrri plötu. Eftir lof það sem hljómsveitin hlaut fyrir samnefndan frumburð sinn sem kom út 2012 og svo Astral Sabbat smáskífuna sem kom út í fyrra ríkir mikil spenna fyrir nýrri útgáfu frá sveitinni.

Hljómsveitin stefnir á að taka upp plötuna í haust og þó nákvæm tímasetning sé ekki komin á útgáfudaginn þá er stefnan sett á útgáfu í byrjun næsta árs. Hafir þú ekki áhuga á að bíða þangað til, eða langi að sjá Jess og félaga á sviði, þá er hljómsveitin að spila á Beyond the Gates í Bergen ásamt Sinmara, Sonne Adam, Primordial og fjölda annarra hljómsveita.

Heimasíða Jess and the Ancient Ones
Heimasíða Svart

Gefið út af

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s