code frumsýnir nýtt lag

code3_3

Nú styttist óðum í útgáfudag „Augur Nox“, þriðju hljómplötu Code. Til þess að halda lýðnum rólegum birtir sveitin eitt lag af plötunni á vefsíðu Metal Hammer tímaritsins ásamt smá viðtali þar sem, meðal annars, er rætt smá um nýjan söngvara sveitarinnar en Kvost, sem söng bæði á „Nouveau Gloaming“ og „Resplendent Grotesque“, og gert hefur garðinn frægan með hljómsveitum eins og DHG, Hexvessel og Beastmilk hætti í sveitinni fyrir tveimur árum.

Hlekk á viðtalið er að finna hér en ef fólk treystir sér ekki lengra er fyrsta lagið sem þeir Code-liðar gerðu opinbert af nýju plötunni að finna hérna fyrir neðan. „Augur Nox“ kemur svo út á vegum Agonia útgáfunnar nítjánda nóvember.

Author: Andfari

Andfari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s